Hiển thị tất cả 16 kết quả

LY SỨ TRẮNG TRỤ IN HÌNH

LY SỨ TRẮNG THƯỜNG

~ 65.000 
THIẾT KẾ ONLINE
315.000 
THIẾT KẾ ONLINE Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

10+ Mẫu quà tặng đại biểu giá dưới 200K với nhiều sự lựa chọn

Ngân sách thấp nên lựa chọn loại quà tặng đại biểu nào dưới 200K? Gợi ý những mẫu quà tặng ý nghĩa, giá thành hợp lý dành tặng đại biểu.

Sự thành công của một kỳ đại hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là quà tặng đại biểu. Những món quà được trao tặng cho đại biểu tham gia, đóng góp cho đại hội / hội nghị sẽ nhận những món quà lưu niệm, tri ân từ ban tổ chức. Chính những món quà này giúp lưu lại ấn tượng tốt cho người tham dự, tạo được dấu ấn cho đại hội. Việc lựa chọn quà tặng đại biểu sao cho phù hợp lại là vấn đề khá nang giải. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được “phương án” quà tặng tốt nhất. 

1. Gợi ý tưởng loại quà tặng đại biểu phổ biến

Riêng đối với quà tặng đại biểu, tặng phẩm được chọn phải tuân thủ nhiều quy định và chuẩn mực. Cần tránh các loại quà tặng quá đắt giá, hoặc quy phạm các quy định chung của Nhà nước. Dưới đây sẽ là những loại quà tặng phù hợp nhất:

1.1. Kỷ niệm chương

qua-tang-dai-bieu
Quà tặng đại biểu – kỷ niệm chương in tên chương trình

Kỷ niệm chương là vật phẩm vinh doanh, tôn vinh những cá nhân / tập thể, là món quà lưu niệm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trao tặng kỷ niệm chương cho từng đại biểu tham dự thể hiện được sự trân trọng, biết ơn của ban tổ chức đối với sự có mặt và những đóng góp của họ cho đại hội / hội nghị. Tặng phẩm này tuy không quá đắt giá nhưng lại có giá trị to lớn về mặt tinh thần nên rất được ưa chuộng.

1.2. Huy hiệu cài ngực

qua-tang-dai-bieu
Huy hiệu cài ngực tặng khách mời tham dự

Quà tặng đại biểu là huy hiệu cài ngực mang ý nghĩa long trọng hơn, lưu lại dấu ấn đặc biệt của Đại hội trong lòng người nhận. Huy hiệu cài ngực có giá trị lưu trữ lâu dài, vừa là vật phẩm lưu niệm, cũng có thể là ‘chiến tích’ của người nhận. Tặng huy hiệu cài ngực đặc biệt thích hợp trong các đại hội Đảng, hội nghị nghệ thuật, hội nghị các cấp,…

1.3. Bộ ấm trà

qua-tang-dai-bieu
Bộ ấm trà cao cấp

Việc tặng bộ ấm trà có in logo hoặc tên đại hội / hội nghị không còn quá xa lạ. Món quà này phù hợp với mọi kỷ đại hội và với toàn bộ đại biểu tham dự. Bộ ấm trà sẽ là tặng phẩm đáp ứng các tiêu chí: giá cả hợp lý, hữu dụng, tăng độ gợi nhớ cho đơn vị tổ chức và hình thức đẹp. 

1.4. Túi đựng tài liệu

qua-tang-dai-bieu
Quà tặng đại hội – túi đựng tài liệu

Họp hành liên tục đòi hỏi các đại biểu luôn mang theo bên người một lượng lớn tư liệu, tài liệu. Ban tổ chức có thể cân nhắc lựa chọn quà tặng đại biểu là những chiếc túi đựng tài liệu bằng da, có nhiều ngăn để phân loại tài liệu. Món quà này chắc chắn sẽ rất “được lòng” người nhận. 

1.5. Đồng hồ treo tường

qua-tang-dai-bieu
Đồng hồ treo tường món quà lưu niệm ý nghĩa

In tên đại hội lên đồng hồ treo tường, làm quà tặng đại biểu cũng là sự lựa chọn giúp tối ưu chi phí cho ban tổ chức. Giá thành đồng hồ treo tường khá hợp lý, lại có tính thẩm mỹ cao, mỗi khi nhìn đồng hồ treo tường người nhận sẽ 1 lần nhớ về kỳ đại hội. Vì vậy, đây cũng là món quà lưu niệm rất đáng cân nhắc.

1.6. Quà tặng sức khỏe

Nếu có đủ ngân sách, thi quà tặng sức khoẻ như: yến sào, trà thảo mộc, các thực phẩm chức năng, thức uống hỗ trợ sức khỏe,… sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đại biểu tham dự sẽ có thiện cảm hơn vớ những món quà hữu dụng và thể hiện rõ thành ý của ban tổ chức.

1.7. Quà tặng tâm linh

Ban tổ chức cũng có thể cân nhắc tặng một số vật phẩm tâm linh nhỏ làm quà kỷ niệm cho đại biểu tham dự. Vừa là món quà mang ý nghĩa đặc biệt, thu hút may mắn, tài lộc hoặc củng cố sức khoẻ. Vừa là món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần. Nhưng cần xem xét kỹ mục đích của sự kiện và nhu cầu của người nhận để lựa chọn quà tặng hợp lý nhất.

Ngoài ra ban tổ chức cũng có thể tham khảo set quà tặng sổ bút, ly sứ in logo, bình giữ nhiệt,…để làm quà tặng cho chương trình.

2. Lưu ý khi chọn quà tặng đại biểu

qua-tang-dai-bieu
Khi chọn quà tặng đại biểu cần lưu ý điều gì?

Đại hội / hội nghị là sự kiện lớn có sự tham gia, góp mặt của không ít đơn vị, cá nhân có uy tín và danh tiếng trong ngành. Chính vì vậy, việc chuẩn bị quà tặng đại biểu không thể có bất kỳ sai sót nào. Khi lựa chọn quà cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Xác định rõ chân dung người tham dự: Họ là ai? Địa vị như thế nào? Họ quan tâm vấn đề gì? Họ có vai trò như thế nào đối với đại hội?
  • Quy mô kỳ đại hội / hội nghị: Sẽ có bao nhiêu người tham dự? Không gian tổ chức như thế nào? Kéo dài bao nhiêu ngày?
  • Ngân sách: Mức ngân sách dự trù là bao nhiêu?
  • Yêu cầu khác: Chất lượng sản phẩm? Ý nghĩa tinh thần? Hình dáng, kích thước, sự độc đáo,…?

Trả lời những câu hỏi trên sẽ là bước quan trọng giúp bạn định hình được loại quà tặng sẽ lựa chọn. Tránh xác định sai hướng, chọn quà không phù hợp hoặc vượt quá ngân sách chi trả. Bên cạnh đó, cũng tránh những vấn đề như tôn giáo, văn hóa địa phương, tín ngưỡng,… tránh vi phạm những quy định của Nhà nước về quà tặng cá nhân / tổ chức.

3. Nên trao quà tặng đại biểu khi nào trong sự kiện

Một món quà trao đi cần lựa chọn “đúng” thời điểm, có như vậy người nhận sẽ có những cảm xúc và lưu lại ấn tượng sâu nhất. Đối với quà tặng đại biểu, đơn vị tổ chức thường trao tặng khi kỳ đại hội / hội nghị kết thúc. 

Bởi sau khi trải qua chuỗi ngày thảo luận, đánh giá và trao đổi liên tục, ngày cuối cùng của đại hội / hội nghị sẽ là ngày tổng kết và đưa ra các phương án tối ưu nhất. Là bước cuối cùng và là đích đến của toàn bộ đại hội / hội nghị. Trao tặng quà ngay sau khi kết thúc sẽ thể hiện rõ ý nghĩa tri ân và thành ý đối với đại biểu hơn so với các thời điểm khác.

4. Câu hỏi thường gặp về quà tặng đại biểu

qua-tang-dai-bieu
Giải đáp các thắc mắc liên quan đến quà tặng đại biểu

Câu hỏi: Quà tặng đại biểu có quan trọng về giá trị vật chất không?

Trả lời: Riêng đối với quà tặng dành cho đại biểu, không nên tặng những món quà quá đắt giá. Tránh những vi phạm những quy định, quy chuẩn chung về quà tặng. Những món quà quá nặng về giá trị vật chất người nhận cũng rất khó lòng nhận. Vì vậy, nên ưu tiên tặng phẩm có ý nghĩa về tinh thần, nhưng chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng. 

Câu hỏi: Có nên chọn mua quà tặng đại biểu tại công ty quà tặng mới, giá rẻ?

Trả lời: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng tuỳ thuộc vào những tiêu chuẩn riêng của đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, vẫn nên ưu tiên các công ty chuyên cung ứng quà tặng có thâm niên và uy tín trong nghề để hạn chế các rủi ro. Đảm bảo được chất lượng quà tặng và sự minh bạch trong những cam kết có liên quan với đơn hàng.

5. Tổng kết

Để hạn chế những rủi ro không đáng có, ngay từ ban đầu ban tổ chức nên cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp quà tặng có uy tín, có tâm, có tầm trong ngành. Vinaly – công ty chuyên cung ứng quà tặng, xưởng sản xuất quà tặng là đơn vị được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn.
Với ưu thế lớn về độ uy tín thương hiệu, trang thiết bị hiện đại, nguồn cung số lượng lớn và giá cạnh tranh nhất thị trường, đa dạng các loại quà tặng để bạn chọn lựa. Vinaly chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có cho mình những gợi ý hữu ích cho quá trình chọn quà tặng đại biểu. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về các loại quà tặng, gợi ý từ chuyên gia bạn đừng quên đến hotline của Vinaly nhé!

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ
close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

  • - Có thiết kế hoàn chỉnh
  • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

  • - Đã có ý tưởng của bạn
  • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!