Hiển thị tất cả 14 kết quả

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

BỘ 6 CHÉN SỨ HÌNH MẶT CƯỜI

109.000 
315.000 
THIẾT KẾ ONLINE Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
26.000 
THIẾT KẾ ONLINE Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm

Top 10 quà tặng doanh nghiệp ấn tượng và ý nghĩa 

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp quan trọng nhất là thể hiện được thông điệp cần truyền tải, mang nét đặc trưng thương hiệu và gây ấn tượng với người nhận. 

Nhiều thống kê cho thấy, những doanh nghiệp lớn hàng năm đều phải chi trả mức ngân sách không nhỏ cho quà tặng doanh nghiệp. Những món quà tặng trao đến tay khách hàng tại sao lại quan trọng đến vậy? Làm rõ tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp và tham khảo nhiều gợi ý quà tặng ‘đắt giá’ trong bài chia sẻ dưới đây.

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

qua-tang-doanh-nghiep
Tìm hiểu chi tiết về quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp được hiểu là món quà tri ân mà doanh nghiệp trao tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên,… những người có mối liên hệ chặt chẽ với doanh nghiệp. Có rất nhiều loại quà tặng công ty khác nhau: khuyến mãi, phiếu giảm giá, tặng kèm, set quà tặng, quà tặng tham dự,… 

Nhìn chung, quà tặng từ công ty, doanh nghiệp đều mang ý nghĩa tri ân, thay lời cảm ơn đến người nhận. Mỗi một món quà tặng trao đi đều có thể mang lại hiệu quả đặc biệt nếu lựa chọn phù hợp, tặng đúng cách và đúng thời điểm.

2. Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp 

qua-tang-doanh-nghiep
Quà tặng sẽ đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi công ty, doanh nghiệp đều sẵn sàng chi trả một khoản chi phí lớn để đầu tư quà tặng hàng năm. Quà tặng doanh nghiệp trên thương trường là một khoản đầu tư, mang lại nhiều lợi ích và giá trị lâu bền cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Củng cố các mối quan hệ: ý nghĩa của quà tặng là phát triển, duy trì và gắn kết mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên,… Thể hiện được thiện chí hợp tác, sự trân trọng của chính doanh nghiệp. 
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: những món quà tặng tuy nhỏ, nhưng sẽ là nguôn động lực to lớn thúc đẩy những người ‘chưa phải là khách hàng’ trở thành ‘khách hàng’ của công ty bạn. Bởi những món quà tặng đi kèm có thể tăng độ thiện cảm đối với thương hiệu, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, thúc đẩy hành vi mua của người tiêu dùng.
 • Đem lại hiệu quả truyền thông tích cực: những vật phẩm như: áo mưa, mũ bảo hiểm, áo phông, dù đi mưa,… có in logo doanh nghiệp khi được sử dụng nhiều sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Đây cũng là cách marketing hiệu quả và tiết kiệm mà nhiều công ty, tổ chức hiện nay áp dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: quà tặng chất lượng tuy đắt, nhưng lại trao cho đúng đối tượng, đem lại nhiều lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp (doanh thu, lợi nhuận, truyền thông, có hội hợp tác,…). So với những cách tiếp cận bằng truyền thông, quảng bá thông thường thì quà tặng là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

3. Các loại quà tặng doanh nghiệp

qua-tang-doanh-nghiep
Một số loại quà tặng doanh nghiệp được ưa thích hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì vậy, việc lựa chọn tặng phẩm sao cho hợp ngân sách, đem lại hiệu quả tốt, lại phù hợp với văn hoá doanh nghiệp luôn là vấn đề khó. Dưới đây sẽ là những gợi ý đắt giá bạn có thể tham khảo:

 • Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu: sản phẩm hữu dụng và cần thiết trong cuộc sống. Tăng độ gợi nhắc về thương hiệu cho người nhận.
 • Áo mưa, dù đi mưa: quà tặng mùa đông thì áo mưa và dù là vô cùng thích hợp. Đây cũng là sản phẩm giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn.
 • Set quà tặng: đầu tư set quà tặng mang màu sắc riêng của thương hiệu sẽ là món quà phù hợp nhất để dành tặng đối tác, nhân viên. 
 • Phiếu giảm giá, quà tặng kèm: riêng với khách hàng để tri ân họ cần những món quà mang tính ‘thiết thực’ gắn với nhu cầu của họ. Việc giảm giá và tặng kèm sản phẩm không chỉ giúp tăng độ thiện cảm, mà còn có thể kết hợp để giới thiệu sản phẩm mới của công ty. 

Ngoài ra, còn rất nhiều món quà tặng công ty khác: bút máy, sổ tay, bộ ấm chén, cốc sứ,… mà bạn có thể tham khảo. Nhưng quan trọng nhất vẫn phải cân nhắc đến ngân sách và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải thông qua quà tặng để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

4. Các yếu tố cần lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp 

qua-tang-doanh-nghiep
Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau

Thật khó để chọn được món quà tặng phù hợp, làm vừa lòng cả đơn vị tặng và người nhận. Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Tìm đơn vị tư vấn quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp: đầu tư quà tặng là số tiền không nhỏ, nhưng nếu chọn sai không chỉ thiệt hại về vật chất mà còn ảnh hưởng đến bộ nhận diện thương hiệu. Việc nhận tư vấn từ người có chuyên môn sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro. 
 • Chọn mua ở đơn vị uy tín: thị trường quà tặng có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng chất lượng không đồng nhất. Những đơn vị uy tín, có thương hiệu và thâm niên trong nghề sẽ là giải pháp an toàn hơn cho các doanh nghiệp.
 • Hiểu về người nhận: hình dung chân dung người nhận càng chi tiết bạn sẽ lựa chọn đúng được món quà phù hợp với nhu cầu của họ, khiến họ hài lòng. 

5. Kinh nghiệm tặng quà doanh nghiệp hiệu quả

qua-tang-doanh-nghiep
Cần tránh những điều tối kỵ khi mua quà tặng

Ngoài những yếu tố trên, khi tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên còn rất nhiều điều cần lưu ý. Cần đặc biệt chú ý đến tôn giáo, văn hóa vùng miền, tín ngưỡng, sở thích, nhu cầu của chính người nhận. Dù là lựa chọn món quà nào, dù là set quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân, tập thể,… thì cần chú trọng tính phù hợp, tránh những điều tối kỵ, gây phản cảm cho người nhận. 

Tặng đúng quà, đúng thời điểm, đúng đối tượng, tuân thủ những quy chuẩn về quà tặng và yêu cầu của doanh nghiệp. Như vậy sẽ giúp quà tặng đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn. 

6. Câu hỏi thường gặp về quà tặng doanh nghiệp 

Câu hỏi: Quà tặng doanh nghiệp có thể là chính sản phẩm của doanh nghiệp không?

Trả lời: Quà tặng doanh nghiệp hoàn toàn có thể là sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới của chính doanh nghiệp để tri ân khách hàng, làm quà ra mắt sản phẩm mới,… Nhưng cần xác định rõ, người nhận có nhu cầu sử dụng và quan tâm đến sản phẩm được tặng hay không.

Câu hỏi: Mua quà tặng doanh nghiệp ở đơn vị nào đảm bảo chất lượng?

Trả lời: Bạn có thể tham khảo mua quà tặng cho doanh nghiệp tại Vinaly – đơn vị chuyên cung cấp quà tặng giá tận xưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Vinaly có cung cấp đủ các loại quà tặng, hỗ trợ in ấn logo, khắc tên,… lên quà tặng. Đáp ứng số lượng quà tặng lớn, đồng nhất về mặt chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

7. Kết luận

Quà tặng doanh nghiệp là khoản đầu tư đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp, giúp củng cố các mối quan hệ tăng cường liên kết với khách hàng. Với những thông tin trong bài viết trên, mong rằng bạn đã đem đến gợi ý hữu ích cho bạn. 

Nếu cần tư vấn thêm nhiều thông tin về quà tặng cho công ty / doanh nghiệp. tham  báo giá, số lượng,… Liên hệ ngay với Vinaly để được hỗ trợ nhanh nhất.

 LIÊN HỆ VINALY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

close
Bạn muốn thiết kế của bạn như thế nào

Tải lên một thiết kế đầy đủ

 • - Có thiết kế hoàn chỉnh
 • - Có bản thiết kế riêng của bạn

Thiết kế trực tuyến tại đây

 • - Đã có ý tưởng của bạn
 • - Tùy chỉnh từng chi tiết
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!